CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN - CHỐNG TRỘM XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Lắp Ráp Tại Nhà Miễn Phí Tp.HCM

Địa Chỉ: 345/50/6 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12, Tp.HCM. Tel:  094.560 1717 - 098.560 1717

Địa Chỉ: 345/50/6 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12, Tp.HCM

Sản phẩm bán chạy nhất

dt clc

Đang online

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cần cảnh giác trước tình trạng trộm xe máy dịp tết

(1 vote, average 5.00 out of 5)
Cặp nam nữ đi chung một xe máy, họ dừng lại bên cạnh chiếc xe tay ga. Nam thanh niên xuống xe, còn người phụ nữ đẩy xe về phía trước. Sau khi quan sát, nam thanh niên tiến lại gần và dùng một vật lạ để bẻ khóa chiếc xe tay ga, chỉ trong thời gian ngắn hắn đã bẻ xong khóa và tẩu thoát cùng chiếc xe.
Vụ việc mới xảy ra tại một hẻm cụt ở đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Đây cũng là bài học cảnh giác cho mọi người trong dịp Tết sắp tới.

trom xe tay ga

Sau nhiều ngày theo dõi, lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm công an TP. Yên Bái đã bắt quả tang hai đối tượng Nguyễn Văn Đạt, SN 1989 và Lê Văn Huy, SN 1989 chuyên trộm cắp xe máy.
Hai đối tượng trên bị bắt giữ khi đang dùng vam bằng kim loại phá khóa điện xe mô tô Airblade BKS 21V8 – 7799 của chị Nguyễn Nhật Huyền, trú tại khu 1 thị trấn Mù Cang Chải. Tại cơ quan điều tra, Đạt và Huy đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp, đồng thời 2 đối tượng cũng khai nhận trước đó, chúng đã lấy trộm 1 chiếc xe máy hiệu Honda Click BKS 21V2 – 8018 tại tổ 19 phường Yên Ninh và 1 xe Yamaha Exciter BKS 30N1 – 8221 tại tổ 2B phường Minh Tân và 12 xe mô tô khác tại TP. Yên Bái và các địa bàn khác.

tang vat

Dat va duy

2 đối tượng Đạt và Duy chuyên ăn cắp xe.

Đây chỉ là một trong những ổ nhóm các đối tượng chuyên trộm cắp xe máy bị công an TP. Yên Bái bắt giữ. Các đối tượng này chủ yếu lấy các loại xe có giá trị cao, dễ tiêu thụ như AirBlade, Exciter, Click, Lead, SH, Nouvo....
Theo Thượng tá Nguyễn Bá Uần - Phó trưởng công an TP.Yên Bái, hầu hết các đối tượng phạm tội chủ yếu lợi dụng sự sơ hở của người dân để thực hiện hành vi trộm cắp. Theo thống kê, thì có đến trên 80% thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn thành phố là người địa phương khác.
Năm 2011, trên địa bàn TP. Yên Bái đã xảy ra hàng chục vụ mất cắp xe máy, lực lượng công an thành phố Yên Bái đã điều tra làm rõ 26 vụ án. Thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp này đều từ các địa phương khác tới. Đặc biệt tình trạng mất cắp xe máy đang có chiều hướng “ nóng” lên vào thời gian gần Tết nguyên đám.
THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM, CƯỚP XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP
  • Khóa Chống Trộm Xe Máy

    Khóa Chống Trộm Xe Máy Tự Động Nhận Diện Chủ Xe, Khóa Núm Vặn Smartkey Honda, Khóa Remote Chống Trộm Xe cao Cấp, Khóa Thẻ Từ RFID Chống Trộm Xe Máy

    Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt nhất, Các Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy, Tư vấn Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy